Thường trực Hội LHPN thành phố Pleiku gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ

Thường trực Hội LHPN thành phố Pleiku gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ

Ngày 19/9/2019, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Thường trực Hội LHPN thành phố đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với các chị là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn. Tham gia buổi đối thoại có 201 chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch cơ sở Hội, Chi hội trưởng, Chi hội phó và hội viên phụ nữ đại diện cho 24 cơ sở Hội, 175 chi hội và hơn 44.000 hội viên phụ nữ thành phố Pleiku.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã trả lờivề các vấn đề liên quan đến công tác Hội và phong trào thi đua như: Các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới; Cuộc vận động "5 không, 3 sạch"; phong trào “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp”; công tác phòng, chống bạo lực gia đình, nhất là phòng chống xâm hại trẻ em, vấn đề vốn vay phát triển kinh tế cho phụ nữ ...
 
tin-pn-(1).jpg

Các câu hỏi của cán bộ, hội viên phụ nữ tại buổi đối thoại đã được các đồng chí Thường trực Lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã trả lời, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ, qua đó nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của các đại biểu dự đối thoại.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố: Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Thường trực Thành hội với cán bộ, hội viên là dịp động viên, khuyến khích cán bộ, hội viên bày tỏ tâm tư, tình cảm, những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở với Thường trực Thành hội. Với tinh thần gặp gỡ, trao đổi để hiểu hơn, chia sẻ được nhiều hơn với cán bộ, hội viên phụ nữ để góp phần xây dựng và thúc đẩy công tác Hội và phong trào phụ nữ ở cơ sở ngày càng phát triển, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Trần Ngân - Hội LHPN thành phố

Quay lại